Sofyan Amrabat
Sofyan Amrabat

Xử lý khéo léo – MU thẳng tiến hoàn tất hợp đồng đẳng cấp thế giới mang tên Sofyan Amrabat

Sofyan Amrabat là mục tiêu mà HLV Ten Hag đã chờ đợi suốt thời gian qua trong thời gian chuyển nhượng cuối cùng. MU được cho là đã tiến gần đến với việc hoàn thành hợp đồng bom tấn nhất trong năm nay.

Bản hợp đồng cuối mùa chuyển nhượng của MU mang tên Sofyan Amrabat

Theo Fabrizio Romano, chuyên gia hàng đầu về chuyển nhượng, sau khi hoàn thành việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund, Man Utd đang tập trung vào việc đàm phán với Sofyan Amrabat.

Sofyan Amrabat, người đã từng là học trò của HLV Ten Hag tại Utrecht, được coi là sự bổ sung hoàn hảo để tăng cường lực lượng của MU trong cuộc đua tại Champions League mùa này. Chắc chắn, Amrabat cũng rất phấn khích về viễn cảnh khoác áo MU trong mùa hè này.

MU chốt mua Sofyan Amrabat
MU chốt mua Sofyan Amrabat

MU xử lý khéo léo trong quá trình chuyển nhưởng

Trong quá trình chuyển nhượng, việc xử lý khéo léo là rất quan trọng. Đặc biệt đối với MU, một trong những CLB giàu truyền thống nhất thế giới.

Việc chiêu mộ Sofyan Amrabat là một ví dụ điển hình cho việc xử lý khéo léo của MU. Quỷ đỏ đã liên hệ với tuyển thủ Maroc ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng, và tạo sức ép lên Fiorentina bằng cách để Liverpool tham gia vào cuộc đua chiêu mộ.

Fabrizio Romano cho biết, Amrabat không có ý định gia nhập Liverpool, dẫn đến việc Liverpool đã từ bỏ thương vụ. Với niềm tin rằng Amrabat chỉ muốn đến Old Trafford, MU đã quyết định không cần vội vàng. Kế hoạch của họ là mua cầu thủ 26 tuổi với giá thấp nhất có thể khi kỳ chuyển nhượng sắp kết thúc.

Những thông tin trên đã được xác nhận bởi Riccardo Galli, nhà báo của tờ La Nazione tại Ý, quê hương và nơi hiện tại của Amrabat.

Theo đó, ông khẳng định rằng thương vụ sẽ được dứt điểm trong vài ngày tới bởi lẽ MU lúc này chẳng khác nào “mánh khóe khéo léo”.

MU tự tin rằng họ sau cùng vẫn sẽ sở hữu được Amrabat vào cuối kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, MU không vội vàng gửi đề nghị chính thức cho Fiorentina. Họ biết rõ Amrabat chỉ muốn đến Old Trafford, và do đó họ tập trung vào việc đàm phán với CLB Ý để giá cầu thủ giảm xuống.

Hợp đồng chiêu mộ Sofyan Amraba gần như đã hoàn thành

Nhờ xử lý khéo léo, MU đã nắm được lợi thế trong thương vụ này. Chỉ cần giữ vững thế chủ động, Quỷ đỏ có thể hoàn tất hợp đồng đẳng cấp thế giới với Sofyan Amrabat.

Cầu thủ 26 tuổi này sẽ là mảnh ghép bổ sung hoàn hảo cho đội hình của MU. Với khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau, Amrabat sẽ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer có nhiều sự lựa chọn trong cách thức triển khai chiến thuật.

Ngoài ra, Amrabat cũng sở hữu kỹ thuật và khả năng phòng ngự tốt. Đây là những yếu tố quan trọng để giúp MU cải thiện hàng thủ và đạt được thành tích tốt tại Champions League mùa này.

Xem thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhất trong ngày tại đây

Thương vụ Sofyan Amrabat được cho là sắp hoàn thành
Thương vụ Sofyan Amrabat được cho là sắp hoàn thành

Kế hoạch chiêu mộ trong tương lai của Manchester United

Sau khi hoàn tất thương vụ Sofyan Amrabat, MU sẽ tiếp tục xem xét các kế hoạch chiêu mộ trong tương lai. Họ còn muốn tăng cường sức mạnh cho hàng thủ bằng việc chiêu mộ thêm một số cầu thủ chất lượng.

Ngoài ra, MU cũng đang tập trung vào việc tái ký hợp đồng với các cầu thủ chủ chốt. Đặc biệt là Paul Pogba – ngôi sao đang được nhiều CLB lớn săn đón. Với việc có được Amrabat, MU có thể tự tin hơn trong việc giữ chân các cầu thủ quan trọng.

Nhấn vào nút đăng ký dưới đây để nhanh chóng kiếm tiền bóng đá

Kết luận

Việc chiêu mộ Sofyan Amrabat là một bước tiến quan trọng của MU trong việc tăng cường sức mạnh cho đội hình. Nhờ xử lý khéo léo và sự quyết tâm, Quỷ đỏ đã nắm được lợi thế trong thương vụ này.

Sofyan Amrabat sẽ giúp MU có nhiều sự lựa chọn trong cách thức triển khai chiến thuật và cải thiện hàng thủ. Đây là những yếu tố quan trọng để giúp đội bóng thành Manchester đạt được thành tích tốt tại Champions League mùa này.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ cầu thủ không chỉ dừng lại ở việc hoàn tất hợp đồng. MU cần phải đảm bảo cầu thủ mới có thể thích nghi được với đội bóng và đóng góp vào sự thành công của đội.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Ten Hag tin rằng Manchester United sẽ trở lại mạnh mẽ hơn với hợp đồng mang tên Sofyan Amrabat.

Phạm Nguyên Keira là tác giả của những bài viết về nhận định, soi kèo, tại website keodep.com. Phạm Nguyễn Keira sinh nằm 1984 tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Campuchia – nơi làm việc báo chí về nhận định, soi kèo bóng đá của nhiều công ty chuyên truyền thông về kinh doanh thể thao, Phạm Nguyễn Keira đã xuất bản nhiều bài viết về soi kèo bóng đá