Reece James chấn thương
Reece James chấn thương

Reece James chấn thương – Chelsea gặp khủng hoảng hàng phòng ngự

Reece James, đội trưởng hiện tại của Chelsea không may gặp một chấn thương nặng trong một trận đấu tập. Nửa xanh thành London đang khủng hoảng và chưa có được hướng xữ lý.

Reece James bị chấn thương gân khoeo

Truyền thông Anh đang rúng động với tin tức về tình trạng sức khỏe của Reece James, hậu vệ cánh phải của Chelsea. Sau khi bị tổn thương gân khoeo ở buổi tập sau trận đấu mở màn gặp Liverpool, James đã không thể thi đấu trọn vẹn ở trận thứ hai. Trong cuộc đối đầu với Wolverhampton Wanderers, HLV Pochettino đã phải rút anh ra sớm và tung vào tiền vệ Malo Gusto để thay thế.

Kết quả chụp chiếu cho thấy Reece James sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng để bình phục hoàn toàn. Đây là một cú sốc lớn với CLB Chelsea, đặc biệt là với HLV Pochettino, người đang cố gắng xây dựng đội hình trẻ trung với sự góp mặt quan trọng của Reece James.

Đối với Reece James, chấn thương đã trở thành một vấn đề nan giải trong suốt mùa giải 2021/22. Theo thống kê, anh đã phải đối mặt với 11 vấn đề liên quan đến sức khỏe từ đầu mùa giải và có tới 5 lần gặp chấn thương gân khoeo.

Xem thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày tại đây

HLV Pochettino không may khi mới bắt đầu dẫn dắt Chelsea

Tình trạng chấn thương của Reece James khiến cho HLV Pochettino không khỏi lo lắng. Đây là cầu thủ quan trọng của Chelsea và được coi là đầu tàu của đội bóng trên cánh phải. Sau khi mất James, Pochettino buộc phải tìm kiếm những phương án thay thế để duy trì sự cân bằng trong đội hình.

Với việc Reece James phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài, Malo Gusto được xem là ứng viên hàng đầu để thay thế anh. Tiền vệ người Pháp này đã gia nhập Chelsea từ CLB Lyon vào đầu năm với mức giá 30,7 triệu bảng. Anh được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Pháp và có thể giúp đội bóng London duy trì sự ổn định trên cánh phải trong thời gian tới.

Pochettino lo lắng khi Reece James bị chấn thương
Pochettino lo lắng khi Reece James bị chấn thương

Nhấn vào nút đăng ký dưới đây để nhanh chóng kiếm tiền từ bóng đá

Kết luận

Với tình trạng chấn thương của Reece James, Chelsea sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong thời gian tới. Tuy nhiên, Malo Gusto được coi là một trong những tài năng triển vọng và có thể giúp đội bóng duy trì sự cân bằng trong đội hình. Các CĐV của Chelsea đang rất lo lắng và hy vọng hàng thủ của đội bóng sẽ sự quay trở lại của đội trưởng Reece James.

Phạm Nguyên Keira là tác giả của những bài viết về nhận định, soi kèo, tại website keodep.com. Phạm Nguyễn Keira sinh nằm 1984 tại Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Campuchia – nơi làm việc báo chí về nhận định, soi kèo bóng đá của nhiều công ty chuyên truyền thông về kinh doanh thể thao, Phạm Nguyễn Keira đã xuất bản nhiều bài viết về soi kèo bóng đá